tin tức NỔI BẬT

Ưu điểm: - Dễ vận hành, bù hao ít - Sạch sẽ, khắc phục được các nhược điểm phun bột do quá trình in và không bị lằn cấn từ tờ này sang tờ khác - Màng cán lên giấy có độ dính chắc - Thân thiện với môi trường không ảnh hưởng bởi mùi keo độc hại và bảo vệ sức khoẻ

Công Ty TRUNG MỸ Á chuyện cung cấp màng bopp, màng nhiệt, màng nhiệt bopp, màng mờ, màng bóng, mang bopp.... Gọi ngay: 0908 147 844 để được tư vấn, giao hàng tận nơi giá tốt Màng nhiệt BOPP hay thường được gọi là màng nhiệt có keo. Màng nhiệt, là loại màng đã được bao phủ một lớp keo EVA khô trên bề mặt.

Với một hình dáng và kích cỡ đúng, chứa đựng và bảo vệ sản phẩm an toàn từ lúc vận chuyển đến khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì phải cung cấp thông tin cần thiết về nhà sản xuất, mô tả và giải thích cách dùng sản phẩm chứa đựng bên trong. Đây là phần tiếp thị và có ảnh hưởng to lớn đến khía cạnh kinh tế. Bao bì có tính động và thường xuyên thay đổi vật liệu mới, phương pháp thiết kế gia công mới, đòi hỏi phải thay đổi bao bì. Do vậy, quá trình biến đổi này diễn ra thường xuyên nhằm đạt được chất lượng cao nhất.

1/ Nhiều bọt khí Xuất hiện lien tục hoặc đứt quãng những điểm bọt khí Lực ép thấp hoặc nhiệt độ thấp Tăng nhiệt độ, lực ép 2/ Độ dính thấp Độ dính giữa giấy và màng thấp Lực ép và nhiệt độ thấp Tăng nhiệt độ, lực ép Mực có chứa nhiều chất làm giảm dính( dầu ăn) Giảm bớt chất giảm dính trong mực, sử dụng mày dày và nhiều keo hơn

Hiện nay việc vận hành và sử dụng máy cán màng đúng cách đã và đang được cơ sở in ấn, doanh nghiệp quan tâm nâng cao đến các kiến thức về sử dụng, vận hành và bảo dưỡng máy móc cho người vận hành sử dụng.

Theo các công ty bao bì sử dụng màng BOPP, màng PVC để sản xuất các loại bao bì thực phẩm chế biến, các sản phẩm công nghệ cao và sạch, chỉ trong ba ngày qua giá màng BOPP đã tăng thêm 10%, giữ mức 1.700 USD/tấn.

Cũng tương tự các loại máy khác cũng vậy máy thế mạnh nổi bất của chiếc máy cán màng 2 mặt chất lượng cao cũng được phân loại và sở hữu thể dê dàng nhận biết đó là:

Cán màng là một trong những kỹ thuật sau in rất quan trọng bao gồm: Cắt, cán màng, cán gân, tráng phủ bề mặt, ép kim, ép nhũ, dập chìm.....

CÁN MÀNG BOPP

(10/05/2016)  

Cán màng là gì? Cán màng là ghép một lớp màng nhựa thường dùng là Màng BOPP có độ dày từ 12 -:- 20 micron. Màng BOPP có hai loại, Màng BOPP trong (bóng) và Màng BOPP mờ. Để kết dính giữa Màng BOPP và sản phẩm cần tráng phủ có lớp keo mỏng. Thông thường là keo gốcEVA. Keo cán màng thông dụng nhất là EVA DA - 102. Mục đích tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt in không bị trầy xướt.

Ngày 06/09/2014 vừa qua, Công Ty TNHH Vật Liệu Bao Bì Hòa Trung đã phối hợp cùng với Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công “Hội Thảo Chuyên Sâu Về Công Nghệ Và Kỹ Thuật Cán Màng Nhiệt” tại Nhà hàng Đông Phương – 107 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Máy màng cán lên giấy có độ dính chắc và phù hợp cho các đơn hàng xuất khẩu (Công nghệ trước đây cán màng bằng keo nước DA-120 đã nãy sinh các loại nấm mốc ký sinh bám quanh các rìa màng gây có hại cho bao bì chứa các Sản Phẩm nhất làcác Sản phẩm dùng cho thực Phẩm đã bị thế giới thải hồi và hiện nay các Khách hàng Châu Âu ..đang khuyến khích phương pháp cán màng bằng nhiệt với nhiều Ưu điểm thiết thực , An toàn hơn)

Máy cán màng nhiệt f350A có hàng chục chức năng hiện đại, giúp cửa hàng in ấn, photo book làm việc nhanh gọn và giảm thiểu tối đa chi phí màng nhiệt.