Máy cán màng nhiệt f350A – lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng in ấn, photo book

Có thể nói, cán màng là khâu khá quan trọng trong quá trình hoàn thiện một sản phẩm in ấn. Với những cửa hàng in ấn, photo book vừa và nhỏ, làm sao để lựa chọn được máy cán màng nhiệt phù hợp đây.

Hiện nay trên thị trường có khoảng 3 dòng máy là: máy cán màng nhiệt thủ công, bán tự động và tự động. Đối với cửa hàng in ấn, photo book, bạn nên chọn dòng máy cán màng nhiệt F350A.Dòng sản phẩm này có các đời khác nhau là F350V8.0 và F350V 8.7

 

Máy cán màng F350A có thể lắp được cuộn màng đường kính lên220mm, tốc độ cán nhanh 5m/phút giúp tiết kiệm thời gian nhân công và tiền điện cho cửa hàng. Máy cho phép bạn cán với số lượng nhỏ nhất là 1 tờ và có thể cán cùng lúc 2 mặt giấy.

Tiện lợi nhất là máy cán màng nhiệt F350A có dao bấm đường xé màng nên không cần đến công đoạn dùng dao rạch giấy cắt giữa các trang.  Với chiếc máy này, người sử dụng sẽ không phải lo lắng khi cho giấy dày hay mỏng bởi máy có chế độ chỉnh áp lực phù hợp khi cán giấy dầy hoặc mỏng. Ngoài ra, màn hình hiển thị LCD và mắt thần nhận giấy cũng giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

 

Máy cán màng F350A có màn hình LCD thuận tiện cho việc thiết lập và hoạt động thì máy có một số ưu điểm nổi bật hơn như:

  • Tính năng cảm ứng hồng ngoại để nhận giấy; tự động dừng lại nếu không có giấy, chống cuốn giấy, cuốn màng ngược lên lô.
  • Chức năng cán nguội, tăng giảm lực căng của màng.
  • Điều khiển kỹ thuật số cho tốc độ; điều chỉnh cho áp lực cán, đáp ứng nhu cầu, định lượng giấy khác nhau;
  • Chức năng chống cuộn giấy được cấp bằng sáng chế.
  • Máy có thể lắp được lõi cuộn màng 1 inch và 3 inch, đường kính lớn nhất của cuộn phim đạt 220mm;

Với loại máy có thể lắp được cuộn màng đường kính lên đến 220mm (Loại màng dùng cho máy công nghiệp) thì các chủ cửa hàng in ấn photo book có thể giảm tối thiểu giá thành màng.

Có thể thấy, máy cán màng nhiệt F350A  lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng in nhanh, photo book đòi hỏi sản phẩm có chất lượng, giá thành hợp lý