Sử dụng máy cán màng nhiệt đúng cách

Để tìm hiểu điều đó vũ gia chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về bảo hành bảo dưỡng máy cán màng nhiệt

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt, sửa chữa khắc phục sự cố về máy ngành in chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 1 số kinh nghiệm sử dụng và vận hành máy cán màng nhiệt mini: 
Trước khi vận hành sử dụng máy cán màng nhiệt quý khách hàng cần chú ý, đảm bảo những yêu cầu sau: 
Máy cán màng khi được đưa vào sử dụng nếu lâu ngày không bảo dương, bảo hành máy sẽ hoạt động không ổn định, nóng và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy. 


Để nâng cao tuổi thọ cho máy cán màng nhiệt chúng ta cần có kế hoạch và bảo dưỡng, bảo trì máy đúng thời gian, chu kỳ của máy. 

Khi bảo dưỡng máy cần cho máy nghỉ đối với những loại máy cán màng nhiệt bằng keo ta nên chờ cho nhiệt độ của keo thấp, tránh tình trạng bỏng khi tiến hành bảo dưỡng, máy có thể được tháo rời các bu lông, ốc ít và bắt đầu lau chùi, cạo sạch các phần keo bị khô bám trên thân máy, thiết bị máy. 

Sau khi lau và lấy ra rác trong máy chúng ta cần bôi mỡ vào các đầu bulong. ốc vít để đảm bảo tháo lắp máy dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến công suất làm việc của máy. 


Với các phần chi tiết máy khó chúng ta cần tham khảo kỹ  trước khi tháo lắp máy. 
Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ tại siêu thị máy ngành in số điện thoại hotline trên hệ thống website để được tư vấn miễn phí và hưỡng dẫn bảo dưỡng máy an toàn.