Màng nhiệt có keo bóng - mờ

Màng nhiệt, được cấu thành từ lớp màng BOPP mỏng thông thường có độ dày 10 ~12 Micromet và được phủ một lớp keo EVA 5 Micromet đã được sấy khô.

Màng nhiệt, khi đưa vào sản xuất. Yêu cầu người sử dụng phải có máy cán màng nhiệt chuyên dung. Màng nhiệt, khi được chạy qua lô nóng (nung nóng bằng dầu) máy cán màng nhiệt, lớp keo khô do được tác động nhiệt sẽ nóng chảy lớp keo EVA trên bề mặt màng và sản phẩm in. Kèm theo đó là lực nén với áp suất khoảng 10MPA (tùy sản phẩm), lớp keo sẽ được lặn sâu xuống dưới lỗ chân lông bề mặt sản phẩm in.


Ưu điểm: 

- Chất lượng cao: Đạt độ sáng bóng tốt nhất, độ bám cao, cán màng không bị bọt, không nổi bong bóng, xử lý được bột khô không cần lau bột. Được xử lý bề mặt dùng tốt khi cần UV định hình, ép nhũ, ép kim, kéo lụa …

- Dễ xử dụng: màng rất dễ dàng kết hợp với giấy khi ở nhiệt độ thấp hơn so với màng không keo thông thường và không có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt.

- Ứng dụng cho những phẩm cao cấp như: Decal nhựa, giấy metalize, các loại ấn phẩm cần độ bóng, độ mờ cao. Dùng cho các ấn phẩm quá đặt biệt như: mực in quá sâu, giấy bị ẩm, mực in nhũ, mực in có thêm dầu hoặc hóa chất khô nhanh, mực khô chưa hoàn toàn.

- An toàn cho người dùng không có dung môi, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả, xuất sắc trong chất lượng.

- Tiết kiệm được chi phí nhân công, An toàn cho sản phẩm, biết được kết quả ngay sau khi cán xong.

Nhượng điểm: 

Giá nguyên liệu cao hơn, tốc độ chạy máy cán chậm hơn so với máy cán màng nước, đầu tư máy ban đầu có cao hơn